ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากจินตบุตรยินดีต้อนรับ
ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากจินตบุตรยินดีต้อนรับ

    Home        ศูนย์รักษาผุ้มีบุตรยากจินตบุตร        บริการตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการมีบุตรยาก        การให้บริการรักษาการมีบุตรยาก        ทีมแพทย์ผู้รักษา        เวลาทำการ        สถานที่และการติดต่อ

 

 ทีมแพทย์ผู้รักษา
 การให้บริการรักษาการมีบุตรยาก
 เวลาทำการ
 สถานที่และการติดต่อ
 ทีมเจ้าหน้าที่


การให้บริการรักษาการมีบุตรยาก

เทคโนโลยีที่ให้บริการ

การคัดเชื้อฉีดผสมเทียม (INTRAUTERINE INSEMINATION)

                  เป็นการนำเชื้ออสุจิของสามี มาคัดตัวที่ว่ายแข็งแรงดี เพื่อนำมาฉีดเข้าไปในโพรงมดลูกของภรรยาในวันที่มีการตกไข่เพื่อให้เกิดการตั้งครรภ์
กิ๊ฟท์ (GIFT) / พรอสท์ (PROST)

                      เป็นการนำไข่ หรือ ตัวอ่อนกลับเข้าทางท่อนำไข่  โดยนำเชื้ออสุจิและไข่ที่เจาะดูดมาได้จากรังไข่ (กิ๊ฟ)     หรือตัวอ่อนระยะแรกที่เกิดการปฏิสนธิ (พรอสท์)   ใส่กลับเข้าไปในท่อนำไข่เพื่อให้เกิดการตั้งครรภ์ต่อไป
เด็กหลอดแก้ว (IVF-ET)

                 เป็นการนำตัวอ่อนในระยะแบ่งเซลล์แล้วใส่กลับเข้าในโพรงมดลูก โดยนำเชื้ออสุจิและไข่ที่เจาะดูดมาได้มาผสมกันภายนอกร่างกายให้เกิดเป็นตัวอ่อน  แล้วเลี้ยงต่อไปจนมีการแบ่งเป็นหลายเซลล์ แล้วจึงนำไปใส่กลับเข้าในโพรงมดลูก เพื่อให้มีการตั้งครรภ์อิ๊กซี่ (ICSI)

                เป็นการฉีดเชื้ออสุจิทีละตัวเข้าไปในไข่แต่ละใบเพื่อให้เกิดเป็นตัวอ่อน เทคนิคนี้ช่วยให้เกิดการปฏิสนธิสำหรับกรณีที่ฝ่ายชายมีเชื้อผิดปกติ   โดยจะฉีดอสุจิ 1 ตัว เข้าไปในไข่แต่ละใบเพื่อให้เกิดเป็นตัวอ่อนแล้วจึงนำไปใส่กลับในโพรงมดลูก

 

เทเซ่ (TESE)

   เป็นการตัดชิ้นเนื้อเล็กๆ ที่ลูกอัณฑะ เพื่อหาเชื้อมาผสมกับไข่ เทคนิคนี้ใช้ในการรักษากรณีที่ฝ่ายชายเป็นหมัน โดยตัดชิ้นเนื้อเล็กๆ จากลูกอัณฑะมาหาตัวอสุจิเพื่อนำมาผสมกับไข่ให้เป็นตัวอ่อนโดยวิธีการทำอิ๊กซี่<<Back    Go to การให้บริการรักษาการมีบุตรยาก


views[45834]    

All contents
เทคโนโลยีที่ให้บริการ


ส่งเมล์หน้านี้ให้เพื่อน    ตั้งเว็บนี้ เปิดเป็นหน้าแรก
  Home  | ศูนย์รักษาผุ้มีบุตรยากจินตบุตร | บริการตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการมีบุตรยาก | การให้บริการรักษาการมีบุตรยาก | ทีมแพทย์ผู้รักษา | เวลาทำการ | สถานที่และการติดต่อjintabutr.com
Copyright (C) 2000-2006 All Rights Reserved